Đăng kí nhận bài viết qua Mail

10 trang web giúp tạo hiệu ứng cho ảnh số (rất thú vị)


Bạn muốn tạo điểm nhấn cho hình ảnh cá nhân bằng các hiệu ứng "đẳng cấp", song lại gặp khó khăn khi không biết sử dụng các trình làm ảnh chuyên nghiệp, nổi bật, hoạt động offline như Photoshop. Tuy nhiên, bạn đừng vội nản lòng vì với những dịch vụ web sắp được giới thiệu ở đây, chắc chắn sẽ mang đến sự bất ngờ cho bạn.
Trong số danh sách liệt kê, có thể có những trang quen thuộc với bạn nhưng cũng có những trang mà có lẽ bạn chưa từng biết hay dùng đến.

Photofunia


Đây thực sự là một website bạn không nên bỏ qua, vì khi tương tác với Photofunia bạn sẽ nhận ra rằng không phải nhất thiết dùng Photoshop thì mới tạo được các hiệu ứng đặc biệt cho ảnh. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp hơn 100 hiệu ứng và con số này sẽ liên tục được cập nhật nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu người dùng. Khả năng của Photofunia là nhận dạng khuôn mặt, nghĩa rằng Photofunia sẽ tìm kiếm "khuôn mặt" tồn tại trên khung hình và từ đó đặt nó một cách thích hợp, tạo cân đối cho kết quả cuối cùng.

DumprFunPhotoBox


Đây là hai trang với tính năng tương tự Photofunia, việc cần làm cho bạn chỉ là upload hình ảnh lên hệ thống, sau đó thực thi các thao tác chọn và chèn hiệu ứng đơn giản. Khi đã hoàn tất các thủ tục, kết quả sẽ ngay lập tức xuất hiện một cách hoàn hảo, không thể chê.

PhotovisiPixisnap


Nếu bạn muốn tạo cho mình một bức ảnh dạng ghép mảnh hoặc theo nghệ thuật cắt dán thì không nên bỏ qua Photovisi và Pixisnap. Hãy truy cập và thử nghiệm, dám chắc rằng bạn sẽ thích thú với hai dịch vụ web hoàn hảo này.

TiltShiftMaker


TiltShiftMaker cho phép bạn chuyển đổi một bức ảnh mặc định sang dạng ảnh "mờ sáng". Nghĩa rằng, thông qua TiltShiftMaker bạn có thể tạo được các đối tượng dạng xa hay gần theo ý muốn. Đơn giản, hãy upload một hình ảnh cần tạo hiệu ứng sau đó chọn vùng tập trung để xử lý.

FotoCrib

Ứng dụng web giúp bạn tạo ra các hình ảnh mang phong cách ghép hình, tạo các góc xoay tròn, chèn hiệu ứng 3D, mã hóa hình ảnh và đặc biệt cho phép chuyển đổi định dạng ảnh theo yêu cầu giữa JPEG, GIF, PNG, PDF ...

Genopal - Pic2Graphics


Genopal sẽ tiến hành trộn, phối màu giữa hai bức ảnh có nguồn từ hệ thống của bạn hay của Genopal, từ một URL nhất định hoặc từ Flickr với nhau để tạo ra một hiệu ứng đồ họa dạng đổ bóng khá chuyên nghiệp và bắt mắt.

Befunky


Hỗ trợ thiết tạo các hiệu ứng mang phong cách mỹ thuật khác nhau. Chỉ cần chọn một hiệu ứng, upload hình ảnh, chỉnh sửa một số thiết đặt nếu muốn và ngay lập tức, bạn sẽ có một hình ảnh dạng hoạt hình hay vẽ chì độc đáo.

PicasciiPhoto2Text


Đơn giản nhưng lại vô cùng thú vị khi upload một bức ảnh và chuyển đổi chúng sang dạng ảnh đuợc cấu thành từ hệ thống bảng mã ascii.
Post a Comment
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Cùng tôi học Điện Tử ..(http://ilovec.tk)..